UWT – CHLB ĐỨC RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MỚI

UWT là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới với công nghệ đo lường hiện đại. Với các dòng đo mức chất rắn quen thuộc như :

Trong nhiều thập kỷ qua, UWT đã không ngừng nghiên cứu về thị trường, về nhu cầu khách hàng và phát triển các dòng sản phẩm chủ lực. Hiện tại, UWT đã nghiên cứu và sản xuất thành công các dòng đo mức trong chất lỏng theo nguyên lý điện dung, chính thức đưa ra thị trường vào ngày 01/01/2019, đánh dấu và khẳng định UWT đã hoàn thiện mình, trở thành nhà cung cấp toàn diện về lĩnh vực đo mức điểm, đo mức liên tục. Có thể nói sản phẩm đo mức UWT đáp ứng đủ mọi nhu cầu về đo mức của khách hàng dù lưu chất, vật liệu cần đo là gì.
Dưới đây là diện mạo của 04 dòng sản phẩm mới:

Được sử dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, 4 dòng sản phẩm mới được tích hợp nhiều tính năng, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng đặc biệt trong ngành dược phẩm, thực phẩm, hóa chất, với các đặc điểm đặc biệt như sau :
• Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp không gian lắp đặt nhỏ hẹp
• Kết nối tín hiệu chuẩn, sử dụng trên phạm vi toàn cầu
• Phạm vi nhiệt độ giao động cao, phù hợp nhiều môi trường sử dụng : từ -40=>400 độ C
• Chịu được áp suất lên đến 35 Bar
• Đo được chất lỏng dẫn điện, không dẫn điện, chất lỏng có độ sệt như dầu, đo bề mặt hỗn hợp 2 chất lỏng như nước và dầu, đo bọt như bia, xà phòng, đo dung dịch có tính bám dính như mật ong và đo được cả chất rắn.

(UWT capacitance continuous and point level detection in liquids)

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT
Số 37 Đường 16, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM, Việt Nam
ĐT: +84 28 3743 2612
Fax: +84 28 3743 7814
Email: info@vn-tech.com.vn
https://uwt.com.vn

http://www.vn-tech.com.vn