ĐIỀU KHIỂN GIÁM SÁT SILO BẰNG CÔNG NGHỆ BLUETOOTH

ĐIỀU KHIỂN GIÁM SÁT SILO BẰNG CÔNG NGHỆ BLUETOOTH

Trong công nghiệp, việc giám sát mức silo không còn xa lạ đối với các nhà máy sản xuất như xi măng, gạch ngói, thức ăn chăn nuôi,…. Đối với các loại silo, hopper, bồn, bể…được lắp đặt xa trung tâm điều khiến, việc đưa dây tín hiệu về bộ xử lý tại trung tâm để giám sát có nhiều vấn đề như chi phí, nhiễu tín hiệu, lắp đặt khó khăn…

Những thiết bị đo mức bồn, đo nhiệt độ bồn thường không tích hợp màn hình hiển thị hoặc màn hình hiển thị tích hợp cảm biến được lắp đặt ở trên cao hoặc những vị trí rất khó để giám sát.

Thay vì người vận hành phải leo lên những vị trí cao nơi lắp đặt để giám sát. Việc này mang tính nguy hiểm cho người vận hành sử dụng và mất nhiều thời gian.

Giải pháp kết hợp bộ chuyển đổi tín hiệu 4114 nhận tín hiệu đầu vào đa năng như 4-20mA, tín hiệu RTD, TC… và màn hình hiển thị bluetooth 4512 của hãng PRelectronic từ Đan Mạch giúp người vận hành không cần leo lên cao để giám sát mức liệu hay nhiệt độ trong bồn chứa mà với khoảng cách 25m trở lại, thông qua thiết bị điện thoại di động, ipad chúng ta có thể giám sát, điều khiển thiết bị đo một cách dễ dàng.

Chỉ cần phần mềm PPS miễn phí chạy trên nền tảng Android, iOS và Browser version, dễ dàng cài đặt và sử dụng để giám sát mức bồn, nhiệt độ, áp suất…thông qua thiết bị PR4114 và PR4512.

Mong rằng bài chia sẻ này sẽ đem đến ứng dụng thông minh và hiệu quả trong sản xuất cho Quý Khách Hàng.

Liên hệ hợp tác và tư vấn : Viet Nhat Industrial Equipment Co., Ltd.